Giới thiệu

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được đào tạo những kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ, các công tác kiểm tra kiểm soát, giám sát, kỹ năng PCCC, kỹ năng phản ứng sử lý tình huống, xây dựng nguyên tắc làm việc khoa học, tác phong nghiêm túc nhanh nhẹn, linh hoạt, lịch sự chuẩn mực trong đạo đức nghề nghiệp.
Chúng tôi tin rằng Qúy khách hàng đến Công ty Dịch vụ bảo vệ Tân Việt Hà Nội. Qúy khách hàng đã tìm đến đúng địa chỉ uy tín chất lượng, tin cậy.

Chúng tôi luôn tiên phong đưa ra những giải pháp an ninh, phương án bảo vệ tối ưu cho Qúy khách hàng. Hơn nữa chúng tôi có có đội ngũ cán bộ chỉ huy được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành nhân viên bảo vệ, đặc biệt có khả năng sử lý các tình huống xảy ra trong mục tiêu cố định và di động, khả năng quan hệ tốt với các cơ quan chức năng chính quyền địa phương, là cầu nối với ban lãnh đạo cơ quan chủ quản và ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ Tân Việt Hà Nội.

Đến với chúng tôi, Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi có sự kết hợp hài hoà giữa tâm huyết nghề nghiệp và phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự an toàn của Qúy khách hàng lên trên hết.

Hãy Đến Với Chúng Tôi Để Sử Dụng Dịch Vụ An Ninh Tốt Nhất.